789bet_789 Number Quiz Game – Giải Đố Cân Não Tại Sân Chơi

Ứng dụng giải trí toán học 789 Number Quiz
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
82 / 100

789 Number Quiz Game là tựa game giải đố giúp người chơi nâng cao kỹ năng tính toán và kiến thức số học của mình thông qua những màn giải đố toán học cân não. Đây cũng là một trong những trò chơi giải đố có lượt người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về trò chơi này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của 789bet để biết thêm những thông tin chi tiết và cụ thể về cổng game này cho bạn nhé!

Ứng dụng giải trí 789 Number Quiz Game là gì?

789 Number Quiz Game là một ứng dụng giải trí về giải đố toán học miễn phí, phù hợp với những người chơi muốn nâng cao khả năng tính toán và ưa thích việc rèn luyện trí não của mình.

Trò chơi này sẽ bao gồm các câu số về toán học, người chơi khi tham gia cần sử dụng khả năng phân tích và tính nhẩm của mình để đưa ra câu trả lời chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể. Chính vì sự hấp dẫn và lôi cuốn mà các con số mang lại, trò chơi này đã trở thành một trong những tựa game giải đố hấp dẫn hàng đầu thị trường hiện nay.

Hiện nay, trò chơi này đã cập nhật phiên bản mới nhất đó là phiên bản 4.3.1 tại Android Play Store. Phiên bản này cho phép người chơi thực hiện thao tác tải xuống và cài đặt trò chơi vào những thiết bị có hệ điều hành Android, hỗ trợ người chơi tham gia giải trí nhanh chóng và thuận tiện hơn ở bất cứ mọi nơi.

Ứng dụng giải trí toán học 789 Number Quiz
Ứng dụng giải trí toán học 789 Number Quiz Game

Đánh giá trò chơi 789 Number Quiz Game

Dưới đây là một vài đánh giá tổng quan về trò chơi giải câu đố toán học 789 Number, hãy cùng tham khảo để biết rõ hơn về trò chơi này bạn nhé!

Hình thức thú vị

Giống với các tựa game giải trí câu đố khác, hình thức của trò chơi 789 Number Quiz Game là giải đố các câu hỏi được hệ thống phần mềm đưa ra. Các câu hỏi này liên quan đến các con số, phép tính trong lĩnh vực toán học. Trò chơi sẽ bao gồm những con số được xếp thành các hàng và cột bằng nhau, tạo thành một ô vuông.

Người chơi phải vận dụng kỹ năng tính toán và kiến thức toán học để vượt qua các vòng chơi bằng cách làm cho tổng các số trong cùng một hàng hoặc một cột bằng với số được cho trong hộp. Bạn cũng có thể loại bỏ một số khỏi bằng hoặc thêm số bằng cách nhấp vào ô chứa số đó.

Cụ thể, trò chơi này có hình thức như sau:

  • Có tất cả 3 lựa chọn về màu sắc
  • Có 4 loại hình trong trò chơi này đó là 5×5, 6×6, 7×7, 8×8
  • Có nhiều mức độ khó dễ khác nhau: từ 1-9 (bao gồm các con số từ 1 đến 9), 1-19 (bao gồm các con số từ 1 đến 19) và 2 – 4 (bao gồm các con số từ 2 đến 4).
Một số đánh giá về 789 Number Quiz Game
Một số đánh giá về 789 Number Quiz Game

Cấu hình chất lượng cao

Như đã giới thiệu ở trên, phiên bản mới nhất được cập nhật của trò chơi này là phiên bản 4.3.1, là phiên bản hiện đại được tích hợp các tính năng đặc biệt. Hỗ trợ phần mềm vận hành mượt mà, các con số di chuyển cũng linh hoạt hơn. Ngoài ra cấu hình của phần mềm này có chất lượng cao, mang đến cho người chơi cổng game sắc nét và sống động, có giao diện cực kỳ bắt mắt và lôi cuốn người chơi.

Ứng dụng giải đố này có an toàn không?

Tệp APK thường là một loại tệp an toàn được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghệ thông tin cũng như các ngành sản xuất và phát triển phần mềm. Nhiệm vụ của loại tệp này đó là nén các thông tin dữ liệu của ứng dụng thành tập tin nhỏ, cho phép người chơi tải xuống thiết bị của mình an toàn và đơn giản hơn. Chính vì vậy bạn có thể tham gia mà không cần lo lắng đến các vấn đề này.

Tải ứng dụng trên thiết bị điện thoại Android

Hệ thống ứng dụng này không tích hợp quá nhiều hiệu ứng và tính năng giống các tựa game giải trí online khác, chính vì vậy mà thao tác tải và cài đặt ứng dụng rất nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn đang có hứng thú với trò chơi này và muốn tham gia rèn luyện trí não ngay bây giờ thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải xuống và cài đặt ứng dụng thành công trên thiết bị điện thoại bạn nhé!

Tải xuống ứng dụng trên điện thoại Android
Tải xuống ứng dụng trên điện thoại Android
  • Bước 1: Truy cập vào đường link tải ứng dụng và tải xuống tệp 789 Number Quiz Game apk về thiết bị có hệ điều hành Android
  • Bước 2: Cho phép các quyền truy cập của ứng dụng trên thiết bị của bạn. Lưu ý, trước khi thực hiện bước này hãy bật cho phép cài đặt các nguồn không xác định ở trong phần quản lý thiết bị của bạn trước đã nhé!
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị điện thoại của bạn bằng các thao tác: Cài đặt -> Quản lý Tệp -> Tệp vừa tải xuống -> 789numberquiz.apk -> Cài đặt -> hoàn tất
  • Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, hãy vận hành trò chơi để quá trình tham gia được mượt mà hơn bạn nhé!

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho bạn những tin tức 24h bổ ích và thú vị về trò chơi giải trí 789 Number Quiz Game. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia nhưng màn giải đố toán học đầy hấp dẫn tại sân chơi này để rèn luyện khả năng số học của mình nào!

Trả lời