789bet_Antonio Esfandiari Là Ai? Bậc Thầy Phù Thủy Poker

Antonio Esfandiari
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Antonio Esfandiari được mọi người biết đến với biệt danh là “thầy phù thủy” trong giới chơi poker trên toàn cầu, nhiều thành tựu trong giới ảo thuật cũng như cờ bạc từ đầu sang xưa đến nay. Hãy cùng 789bet tìm hiểu về nhân vật nổi tiếng này nhé!

Antonio Esfandiari là ai?

Antonio Esfandiari là một người chơi poker chuyên nghiệp sinh sống tại Mỹ, anh là người gốc Iran. Anh được sinh ra tại Tehran, Iran vào ngày 8 tháng 12 năm 1978.

Vào cột mốc thời gian từ năm 2012 đến 2019, anh là người có số tiền thắng lớn nhất và đạt kỷ lục trong giới chơi poker. Vào khoảng tháng 7 năm 2012, anh giành chức vô địch tại Big One for One Drop high roller, mang về số tiền thưởng hơn $18 triệu. 

Antonio Esfandiari là ai?
Antonio Esfandiari là ai?

Vào tháng 8 năm 2019, Bryn Kenny đã phá được kỷ lục khi xưa của anh tại Big One for One Drop high roller, trong khi đó Antonio vô địch giải đấu Triton Million ở London với số tiền giải thưởng lên đến hơn $20 triệu.

Antonio đã giành chiến thắng $27.811 triệu từ các giải đấu chuyên nghiệp về poker. Trong đó anh sở hữu 3 vòng tay vàng quý giá của WSOP. Anh còn được mời tham gia rất nhiều chương trình truyền hình về chuyên đề poker như Poker After Dark hay High Stakes Poker của Mỹ.

Trước khi trở thành một Poker chuyên nghiệp, Antonio Esfandiari từng là một ảo thuật gia khá nổi tiếng. Vì vậy, anh được mọi người đặt cho nickname là “The Magician”.

Các cột mốc trong sự nghiệp của Antonio Esfandiari

Vào năm 2004: Anh đã đạt được danh hiệu vô địch giải đấu WPT L.A. Poker Classics giá mua vào là $10,000. Giải thưởng đã giúp anh mang về $1,399,135 vào tài khoản của mình.

Cũng trong năm ấy, anh đã giành được chiếc vòng vàng WSOP đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh đã vô địch giải đấu WSOP Pot-limit Hold’em với buy-in $2,000 và giải thưởng mang về là $184,860.

Các cột mốc trong sự nghiệp của Antonio Esfandiari
Các cột mốc trong sự nghiệp của Antonio Esfandiari

Vào năm 2012: Anh giành được chiếc vòng vàng thứ hai khi giành chiến thắng tại sự kiện lớn $1,000,000 Big One For One Drop high roller tổ chức tại WSOP với tiền thưởng lên đến $18,346,673. Đây là giải thưởng mang tính kỷ lục thế giới và đến thời điểm đó không có người chơi nào vượt qua được trong vòng 7 năm cho đến khi Antonio Esfandiari xuất hiện.

Sự nghiệp của Antonio Esfandiari

Không phải tự nhiên mà anh được mệnh danh là “phù thủy” huyền thoại của giới Poker. Hãy cùng tìm hiểu về con đường sự nghiệp của tay chơi chuyên nghiệp này như thế nào ngay dưới đây nhé!

Những bước đầu

Antonio có tên thật là Amir Esfandiari. Khi anh lên 9 tuổi, cả gia đình anh đã di cư tới California sinh sống. Mẹ và cha ly hôn, Antonio đã sống với cha. Là một người nhập cư, với vẻ ngoài khác biệt so với các bạn, anh đã rất khó để hòa nhập cộng đồng. 

Năm cuối cấp 3, anh đã bị bắt vì tội bán cần sa. Anh đã bị giam giữ trong một thời gian ngắn. Kể từ lần vấp ngã đó, anh đã hứa với cha sẽ trở thành công dân tốt.

Trở thành ảo thuật gia

Antonio đã tự kiểm điểm lại bản thân và bắt đầu đi làm hòa nhập vào nhịp sống bình thường ngày. Anh có niềm đam mê với những lá bài và ảo thuật. Sự tò mò ấy đã thôi thúc anh tìm hiểu và đi theo con đường sự nghiệp ảo thuật gia này.

Anh bắt đầu nghiên cứu, học tập và bắt đầu có thu nhập từ việc ảo thuật. Anh đã đổi tên mình từ Amir thành Antonio để mọi người không còn suy nghĩ mình là người ngoại nhập và kỳ thị như trước nữa. Anh còn phẫu thuật điều chỉnh mũi để giống người bản địa hơn.

Đến với poker

Khi còn là ảo thuật gia, anh đã được bạn giới thiệu đến với poker. Anh đã được một người quen tặng quyển sách “Winning Low Limit Hold’em” của tác giả Lee Jones. Anh lĩnh hội được nội dung và ngay lập tức có thể hiểu và áp dụng vào cash game.

Đến với Poker
Đến với Poker

Trước khi thử vận may ở Vegas, anh đã có khoản thời gian làm bồi bàn và tập chơi poker. Vào năm 2004, Antonio Esfandiari đã giành vô địch WPT L.A. Poker Classics với giải thưởng trị giá 1,4 triệu đô và bắt đầu nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng Poker.

Antonio luôn giữ vững phong độ của mình trong các cuộc chơi và giành được vòng tay WSOP đầu tiên chỉ vài tháng sau đó. Anh tiếp tục giành vô địch giải đấu Pot Limit Hold’em buy-in $2,000, tổng giải thưởng mang về là $184,860.

Trở thành huyền thoại

Vào cuối 2010, Antonio đã trở lại đường đua và giành chức vô địch WPT. 2 năm sau đó, anh lại lập thành tích khủng với chức vô địch Big One For One Drop. Đây là giải thưởng lớn nhất thế giới tại tại thời điểm ấy. 

Tại WSOP Europe 2012, Esfandiari đã lấy về chiếc vòng tay thứ 3. Anh tiếp tục giành vô địch tại giải đấu No Limit Hold’em buy-in €1,100 với giải thưởng €126,207.

Kết luận 

Như vậy, Antonio Esfandiari là một người rất xứng đáng với danh hiệu “Bậc thầy phù thủy” về thế giới ảo thuật cũng như trong thế giới Poker trên toàn thế giới. Nhìn vào sự nghiệp đầy thành công của anh thì nhiều người không biết được rằng anh đã phải cố gắng rất nhiều để có thể đạt được thành công như hiện tại chứ không phải chỉ nhờ vào may mắn. Casino online cảm ơn các bạn đã theo dõi trang nhé!

Trả lời