789BET_Cách Chơi Mậu Binh Online Đánh Đâu Thắng Đó

Cách chơi bài mậu binh online
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Cách chơi mậu binh online là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là thời công nghệ như hiện nay thì trò chơi mậu binh quen thuộc cũng đã có thể chuyển sang hình thức trực tuyến. Vậy cách chơi trực tuyến có khác gì với cách chơi truyền thống. Để có thể hiểu rõ một cách chi tiết về trò chơi này, mời các bạn hãy cùng  789bet  đi tìm câu trả lời nhé. 

Sự khác biệt giữa mậu binh online và mậu binh trực tiếp

Cách chơi mậu binh online thì cũng khá giống với những hình thức chơi bài trực tuyến khác đó là bạn cần có một tài khoản ngân hàng và nạp tiền thật vào tài khoản thông qua ngân hàng, các app điện tử như momo, zalo pay,… Khi bạn thắng thì tiền của bạn sẽ được rút trực tiếp tại đó và ngược lại trong trường hợp bạn thua. 

Cách chơi bài mậu binh online thì cũng khá giống với những hình thức chơi bài trực tuyến khác
Cách chơi bài mậu binh online thì cũng khá giống với những hình thức chơi bài trực tuyến khác

Hướng dẫn nhập môn cách chơi mậu binh online

Để có thể chơi bài mậu binh online, đầu tiên bạn cần download game mậu binh về điện thoại hay bất kì công cụ nào có kết nối internet. Sau đó bạn nạp tiền vào tài khoản game thành công vậy là có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Tuy nhiên, bạn cần xem qua hướng dẫn chơi cũng như cách chơi mậu binh online một cách rõ ràng trước khi bắt đầu tham gia chơi nhé. Chúng ta cần nắm rõ những quy tắc, luật chơi, tính điểm như thế nào để có thể chơi một cách thông minh nhất. Khi bạn đã hiểu rõ về những điều này thì bạn có thể tham gia chơi với một số tiền thấp. 

Sau khi có được những hiểu biết cũng như là kinh nghiệm thì bạn có thể tăng mức tiền lên tùy theo level của bạn như thế nào. Có rất nhiều phòng cho bạn lựa chọn nó tùy theo mức tiền chơi mà bạn tham gia, bạn có thể lựa chọn cho mình những phòng nào thích hợp nhất. 

Quy luật trong chơi bài mậu binh online 

Trước đi đến cách chơi mậu binh online, chúng ta sẽ tìm hiểu về luật chia bài đối với bài mậu binh online: Mỗi người sẽ được chia 13 lá bài trong 52 lá của bộ bài (không tính 2 Joker). Về số lượng người chơi cũng tương tự như chúng ta chơi bài tiến lên bình thường. Cần từ 2 đến 4 người. 

Nhóm bài: Nhóm bài ở cách chơi mậu binh online sẽ được chia làm 3 chi trong mỗi 13 lá bài, gồm có chi 3 đầu là, chi giữa 5 lá, và cuối cùng là chi cuối cùng gồm 5 lá. Chi đầu bắt buộc phải bé hơn chi giữa và chi giữa thì có thể bằng hoặc nhỏ hơn đối với chi cuối, còn nếu không đáp ứng được thì gọi là binh lủng. 

cách chơi bài mậu binh online sẽ được chia làm 3 chi trong mỗi 13 lá bài
Cách chơi mậu binh online sẽ được chia làm 3 chi trong mỗi 13 lá bài

Cách so bài: tại cách chơi mậu binh online, 3 chi đầu, giữa, cuối theo thứ tự được so bài với 3 người chơi còn lại. Về thứ tự so bài thì chúng ta sẽ so loại bài trước, nếu cùng loại bài thì đến so điểm số, nếu điểm lại giống nhau thì hòa, màu sắc không quan trọng. Những loại được xếp đặc biệt thì không so với những loại thông thường. 

Hướng dẫn cách xếp bài mậu binh

Cách xếp bài trong cách chơi bài mậu binh online cũng rất quan trọng bởi vì bạn cần sắp xếp bài như thế nào để bạn vừa là người chơi mạnh nhất và có tỷ lệ thắng là cao nhất. Vì vậy cách xếp bài đóng vai trò mật thiết đối với việc bạn thắng hay thua. 

Và cuối cùng là để thỏa yêu cầu nhóm bài theo luật là chi cuối mạnh nhất sẽ xếp đầu tiên, tiếp theo là chi giữa và cuối cùng là chi đầu yếu nhất sẽ được xếp cuối. Cùng theo dõi các mẹo dưới đây để có thể nắm bàn thắng dễ hơn nhé.

Chất trong bài mậu binh online

Giống một số loại bài khác, bài mậu binh online cũng có con Át là lớn nhất. Tại cách chơi mậu binh online, không phân biệt rô, cơ, chuồn hay bích. Lá bé nhất là 2. 

Thứ tự từ lớn đến bé trong bài mậu binh

 • Thùng phá sảnh: Ở đây là sự kết hợp của những lá bài ghép thành một sảnh và chúng cũng phải không đồng chất với nhau. Thùng lớn nhất thì được gọi là thùng chúa. Với lá bài Át bạn có thể ghép nhiều sảnh khác nhau: 10 J Q K A, hay A 2 3 4 5. Sảnh lớn nhất là sảnh chúa, sau đó là sảnh thứ và cuối cùng là sảnh thường. 
 • Tứ quý: tứ là 4, tứ quý ở đây có nghĩa là 4 quân bài giống nhau như K K K K. 
 • Củ lũ: gồm 1 Sam gồm 3 lá giống nhau vd như ( 3 3 3 ) và 1 đôi ( 7 7) tạo thành. 

Thứ tự từ lớn đến bé trong bài mậu binh

 • Thùng: 5 8 J Q A.
 • Sảnh: Sảnh ở cách chơi mậu binh online cũng như thùng phá sảnh, là một sự kết hợp của 5 quân bài liên tiếp, không đồng chất, không cùng màu. Lá Át rất đặc biệt có thể ghép với 2, 3, 4, 5 hoặc 10, J, Q, K. 
 • Sám Cô: 1 sam và 2 lá bài lẻ.
 • Thú: gồm 2 đôi và 1 bài lẻ.
 • Đôi là 2 lá giống nhau.
 • Mậu Thầu: Là bài lẻ, không kết hợp được. Đây được xem là quân bé nhất. 
Cách chơi bài mậu binh online cũng như thùng phá sảnh
Cách chơi mậu binh online cũng như thùng phá sảnh

Mẹo giúp bạn chơi bài mậu binh giỏi

Để trở thành một tay chơi bài mậu binh thực thụ thì đó không phải điều dễ dàng, đòi hỏi bạn cần có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ cách chơi mậu binh online. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được một số nguyên tắc sau nếu muốn chiến thắng trong trò chơi này. 

 • Luyện tập trước khi chơi 
 • Tìm hiểu chi tiết về luật chơi
 • Tìm hiểu về cách tính điểm nhanh nhất có thể. 
 • Cần tập luyện và thuần thục thao tác xếp bài nếu muốn chơi bài giỏi hơn. Bạn hãy cố gắng xếp bài càng nhanh càng tốt. 
 • Cuối cùng và quan trọng hơn hết đó là bạn hãy lập tức té ngay nếu cảm thấy người chơi xung quanh có vấn đề, vì nếu không bạn có thể sẽ bị rơi vào lưới của những tay chơi khác. 

Lời kết

Trên đây cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến cách chơi mậu binh online. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể phần nào giải đáp những vướng mắc liên quan đến cách chơi bài này cũng như là những mẹo hay giúp các bạn có thể giành chiến thắng và trở thành một tay chơi thực thụ. Nếu các bạn còn vấn đề gì thắc mắc có thể vào Casino online để tìm hiểu thêm nhé. Chúc các bạn thành công. 

Trả lời