789bet_Cách Chơi Mậu Binh Xập Xám Chuẩn Khỏi Chỉnh

cách chơi mậu binh xập xám với 789bet
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Mậu binh được đánh giá có cách chơi đơn giản và quen thuộc tại 789bet, tuy vậy để chiến thắng thì cũng cần kha khá kinh nghiệm và kỹ năng. Để hóa giải lời nguyền không biết chơi trò này thì ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi mậu binh xập xám.

Đôi nét về trò chơi

Binh xập xám khá quen thuộc bởi dùng bộ bài 52 lá. Tuy vậy nhưng cách chơi mậu binh xập xám của bài này lại mang hơi hướng Trung Hoa, khá cổ và có tính phong tục. 

Để biết cách chơi bài thì cũng khá đơn giản, nhưng để chơi giỏi và có thể giành chiến thắng thì không còn đơn giản nữa. Bạn không chỉ cần biết chơi mà còn cần phải có tư duy chiến lược, chiến thắng cái đầu của đối thủ để giành chiến thắng về cho mình.

cách chơi mậu binh xập xám dễ thắng
cách chơi mậu binh xập xám dễ thắng

Cách chơi mậu binh xập xám

Mỗi bộ bài người chơi sẽ có 13 trong số 52 lá, người chơi sẽ tìm cách xếp 13 lá này thành 3 chi 1, 2, 3. Luật trò chơi có quy định rõ chi 1 và 2 sẽ có 5 lá bài, chi cuối có 3 lá. Cách chi này nhất thiết phải liên kết với chi sau, theo thứ tự từ lớn đến nhỏ là chi trước lớn hơn chi sau.

Cách chơi mậu binh xập xám

Theo cách chơi mậu binh xập xám online thì người chơi sẽ có khoảng 90 giây để xếp bài. Có vài hệ thống sẽ xếp bài cho bạn và bạn có thể bỏ qua giai đoạn này. Sau đó cả bạn sẽ có một khoảng thời gian so bài với nhau và bài nào lớn nhất thì thắng.

Mẹo chơi bài binh xập xám 

Như các bạn đã thấy ở trên thì mậu binh xập xám có cách chơi tương đối đơn giản. Thế nhưng để chơi giỏi bài này thì người chơi cũng cần rèn luyện nhiều, sau đó tích lũy đủ một lượng kinh nghiệm và từ đó có tư duy chiến thuật hợp lý. 

Kỹ năng sắp xếp bài là một trong những kỹ năng quan trọng nhất, nó sẽ quyết định bài của bạn mạnh hay yếu, bạn sẽ thắng hay thua trong ván bài đó. Sau đây là một vài cách xếp bài bạn có thể tham khảo khi tham khảo cách chơi mậu binh xập xám.

Xếp bài kiểu bá đạo

Cách xếp này được định nghĩa và bắt đầu nếu bạn có ý định xếp sảnh vào chi đầu. Cùng với đó là nếu bài của bạn có 3 đôi thì chúng ta sẽ xếp thú ở các chi giữa. Theo cách này thì bạn cần chú ý để đôi mạnh nhất ở chi đầu. 

cách chơi mậu binh xập xám giỏi nhanh nhất với 789bet
cách chơi mậu binh xập xám giỏi nhanh nhất với 789bet

Cách này được áp dụng và đặc biệt hiệu quả nếu bạn có 4 đôi. Sau đó phân chia 2 đôi chi đầu, 2 đôi tiếp theo ở chi giữa, chia cuối cho lá bài to nhất còn lại.

Nếu như bạn không may mắn có 4 đôi mà chỉ có 3 thì một gợi ý nho nhỏ cho bạn là đặt 2 đôi chi đầu, sau đó 1 đôi còn lại chi giữa. Chi cuối bạn có thể chọn mậu thầu là có thể gia tăng cơ hội chiến thắng.

Xếp kiểu 3 thùng phé

Cách chơi mậu binh xập xám với cách xếp này được tính nếu như bạn xếp chi đầu là thùng các đôi mạnh nhất thì nhét ở cuối. Trường hợp khác bạn không thích cách đặt đôi mạnh nhất ở cuối cùng, bạn muốn đưa nó lên sớm hơn và đặt ở chi giữa, như vậy cũng ổn và đó là biến thể của 3 thùng phe.

Ba phé bắn bài

Cách chơi mậu binh xập xám này đặc biệt hữu dụng khi bài của bạn có 3 đôi và bạn đang loay hoay không biết nên xếp theo kiểu trên hay không. Như miêu tả ở trên, cách này xếp 2 đôi chi đầu, 2 đôi chi giữa và chi cuối sẽ là mậu thầu.

cách chơi mậu binh xập xám với 789bet
Cách chơi mậu binh xập xám với 789bet

Cách tính tiền 

Cách tính tiền khi tìm hiểu về cách chơi mậu binh xập xám cũng rất đơn giản. Thắng 1 chi thì ăn 1 chi, thắng 2 chi thì ăn 2 chi, riêng thắng cả 3 chi thì sẽ được ăn 9 lần vì mỗi chi đều nâng 3 lần cược.

Tính tiền trong cách chơi mậu binh xập xám

Điều đặc biệt xảy ra có quy định khi bạn thắng trắng:

  • Rồng cuốn: Đây là trường hợp rất hiếm hoi, xảy ra khi bạn có 13 lá bài liên tiếp nhau, đặc biệt 13 lá ấy phải cùng chất. Vì độ hiếm và đặc biệt của nó nên nếu bạn sở hữu bộ bài này sẽ được 24 lần tiền cược.
  • Sảnh rồng: Tương tự như bộ bài và cách chơi mậu binh xập xám trên, một bộ lần lượt từ 2 đến A, tuy nhiên bạn lại không may mắn có cả bộ bài cùng chất. Khi này bạn vẫn có thể nhận được 12 lần tiền cược.
  • Năm đôi 1 sám: Đúng như tên của nó, nếu bạn có 5 đôi, kết hợp với nó là 1 sám, trường hợp này bạn sẽ có 6 lần tiền cược.
  • Lục phé bôn: Trường hợp này sẽ được tính nếu như trong bộ bài của bạn mà có 6 đôi. Một bộ bài có 6 đôi và chỉ có 1 cây lẻ được tính là đặc biệt. Bạn sẽ thắng trắng và khi này bạn sẽ có 3 lần tiền cược.

Tóm lại

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn vài điều để chơi mậu binh cũng như cách chơi mậu binh xập xám đơn giản dễ hiểu và dễ thắng. Các bạn có thể lựa theo tình hình bài của mình để lựa chọn theo đuổi phương pháp hay chiến thuật nào để mỗi nước bài của mình đều có lợi và đem đến kết quả thuận lợi nhất cho mình tại Casino online.

Trả lời