789bet_Code Mậu Binh Zingplay Cách Nhận Cực Đơn Giản

code mậu binh zingplay
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Code mậu binh zingplay là một trong những yếu tố không phải ai cũng biết và có thể lấy được. Bởi để nhận được số code khổng lồ thì người chơi sẽ phải chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ và xem quảng cáo. Bài viết sau đây của 789bet sẽ chia sẻ cho các bạn những cách nhận code dễ dàng nhất để có số vốn dồi dào nhằm công phá tựa game này nhé.

Code Mậu Binh Zingplay có gì đặc biệt?

Hình thức này chính là một phần quà từ nhà sản xuất game phát hành để khuyến khích và cũng là quà tri ân dành tặng các anh em cống hiến hết mình với trò chơi. Rất nhiều phần quà đã được tạo ra dưới dạng code mậu binh zingplay. 

Code mậu binh zingplay là gì?
Code mậu binh zingplay là gì?

Những phần quà này dùng để tri ân những người chơi đã gắn bó hoặc lựa chọn game. Chính vì thế, những phần quà này luôn luôn thu hút được sự chú ý của người dùng, đặc biệt là sự săn đón mỗi lần có sự kiện phát hành hoặc tặng thưởng.

Phân loại 

Các loại code có phong phú các loại mã, cách thức sử dụng tùy thuộc vào nhà sản xuất game. Tương tự như thế code này được phát hành phổ biến nhất dưới dạng mã giảm giá hay quà tặng dành cho người chơi. 

Đây là một trong các loại code mà game thủ ưa chuộng nhất, nó đánh thẳng vào kinh tế và quyền lợi của người chơi. Hình thức phát hành code mậu binh zingplay như này khiến cho các anh em thỏa sức vùng vẫy, thỏa sức chiến đấu hay giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Cách nhận Code 

Có 2 cách khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để nhận code đó là: 

  • Hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày: 5 ván game – 5 ván win. Sau đó kiểm tra trong phần phúc lợi, các mã code sẽ được gửi về ngay lập tưvs. 
  • Xem video trong phần mục Giftcode của phần phúc lợi để nhận code.

Cách nhận mã code Mậu Binh Zingplay trong game

Với đủ thao tác, chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình là đã có thể nhận code trực tiếp trong game.

Nhận thưởng mỗi ngày

Đăng nhập mỗi ngày: Người chơi có thể nhận 50.000 xu (vàng). Không cần thao tác gì hơn, vào game là có khung thông báo, bấm Nhận là đã có thể nhận.

Cách nhận code mậu binh Zingplay
Cách nhận code mậu binh Zingplay

Mời bạn: 

  • 2 lần mỗi ngày, lần 1 mời 5 người bạn trên Zalo, lần 2 mời 10 người bạn trên Zalo. Làm đủ 2 bước bạn sẽ nhận mỗi lần tới 50.000 vàng. Click chuột vào mục Phúc lợi, sau đó click thêm lần nữa ở mục “Mời bạn”  chọn Mời ngay để mời bạn. 
  • Để mời nhóm thì chọn mời nhóm. Anh em sẽ được nhận đến 3k gold với chỉ một nhóm bạn, điều này sẽ rất hời nên khuyến khích anh em tích cực mời thêm nhiều nhóm bạn hơn. Để nhận thưởng thì anh em cũng chỉ cần vào phần Phúc Lợi. Nhấn chọn Chia Sẻ và xác nhận “Chia Sẻ Ngay” để tiến hành chia sẻ. 
  • Sau khi chia sẻ thành công thì chưa đến 10s sẽ nhận thêm 25.000 vàng vào ví cá nhân.

Theo sự kiện

Chia sẻ trò chơi công khai để được nhận code. Cách này có vẻ khá dễ dàng. Một lần chia sẻ game lên các trang thông tin cũng là một lần bản quảng bá hình ảnh mậu binh zingplay đến tất cả mọi người. Vì vậy, nhà phát hành cũng sẽ dành tặng code như những phần quà nhằm cảm ơn những đóng góp của bạn vào sự phát triển của game.

Code sự kiện: mỗi khi đến sự kiện, người chơi truy cập game để được nhận ngay mã code với phần thưởng hấp dẫn. Cách sự kiện thì số lượng code tung ra rất nhiều tuy nhiên số lượng người truy cập cũng nhiều không kém. Chúng ta cần phải nhanh tay để có code với sự ưu đãi tốt nhất cho mình mà không bị hụt hẫng vì lỡ ai đó tranh mất.

Theo dõi sát sao những hoạt động của game

Chỉ mất khoảng tầm 2-3 phút để thực hiện trọn bộ combo và nhận được tối đa vàng. Mỗi ngày số lượng vàng có thể nhận lên tới 200.000 và nhiều hơn thế. Với số vốn này thì tha hồ bung xõa, không lo cạn vốn mỗi khi chơi game. 

Theo dõi để nhận code mậu binh zingplay
Theo dõi để nhận code mậu binh zingplay

Bên cạnh đó vào những ngày lễ, sự kiện nổi bật thì nhà phát hành còn mang tới những đợt tặng code hấp dẫn nhằm tăng tương tác. Để không bỏ lỡ phần thưởng và kịp thời cập nhật thông tin code mậu binh zingplay đầy đủ thì hãy like và theo dõi Fanpage của Mậu binh Zingplay. 

Mỗi ngày đều truy cập để xem có ưu đãi nào hay không để nhanh chóng nắm bắt. Tại đây các sự kiện thưởng nạp, phá code đều sẽ được thông tin đầy đủ để người chơi theo dõi, tránh tình trạng miss thông tin.

Tóm lại

Bài viết trên của Casino online đã chia sẻ đến các bạn những cách đơn giản nhất để có thể nhận được code mậu binh zingplay. Cần chú ý rằng đây là những công việc có qua có lại theo nguyên tắc win-win, lợi cả hai bên, các bạn nên đóng góp cho game để được nhận lại phần quà chính đáng. Cần tránh việc chỉ nhận mà không đóng góp gì vì rất dễ dàng gặp phải lừa đảo, có thể tiền mất tật mang và không nhận được phần quà nào từ nhà phát hành. 

Trả lời