789bet_Luật Chơi Đá Gà Cựa Dao Trực Tuyến Chi Tiết

đá gà cựa dao trực tuyến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Đá gà cựa dao trực tuyến khác với đá gà cựa sắt ở Việt Nam, đá gà cựa dao dùng cặp cựa giống như hình lưỡi dao được làm bằng sắt và mài sắc nhọn. Loại đá gà này được sử dụng trên các dòng gà Mỹ, Peru, còn đá gà cựa sắt Việt Nam thì chủ yếu trên dòng gà nòi miền Nam nước ta. Cùng 789bet tìm hiểu về loại hình này nhé!

Đá gà cựa dao

Do tính sát thương quá cao nên ở Việt Nam các loại gà có vẻ không phù hợp để dùng loại cựa và hình thức đá gà cựa dao trực tuyến này. Các giống gà ở Việt Nam thường chỉ dùng loại cựa sắt nhỏ và tròn, loại cựa này có tính sát thương thấp hơn, đỡ ảnh hướng đến gà sau trận đấu.

đá gà cựa dao trực tuyến
Cựa dao trong đá gà cựa dao trực tuyến

Trước khi nài vào trường, trọng tài sẽ tiến hành cân gà, kiểm tra mã vòng khi tham gia đá gà cựa dao. Cùng với đó là rà soát cựa một cách cẩn thận, chú ý xem gà có hợp lệ về mọi mặt theo các luật lệ của việc đá gà không. Nài gà cũng được phép kiểm tra trạng và cựa của đối phương, điều này nhằm đảm bảo tính công bằng cũng như để bảo vệ quyền lợi của mình.

Sau khi được tuyên bố hợp lệ sẽ được cho vào thi đấu và trọng tài sẽ yêu cầu các nài cho trống cắn mổ vài lần. Hành động này có vẻ sẽ giúp các chiến kê sẵn sàng rồi thả theo hiệu lệnh của trọng tài.

Đá gà cựa dao trực tuyến xem ở đâu?

Do dịch bệnh nên thời gian qua hầu hết các bồ gà cựa sắt bên Thomo tạm đóng cửa, nhằm hạn chế sự lây lan. Tuy nhiên hiện nay dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát nên để đáp ứng nhu cầu giải trí của anh em đam mê đá gà trực tiếp thì nhiều trang web đã phát đá gà cựa dao trực tuyến

Đặc biệt truyền hình trực trực tiếp từ các trường gà nước ngoài, nổi bật là trường gà Philippin, Campuchia, Mexico cho anh em xem giải trí. Các trận đá gà được phát liên tục, phù hợp với lịch trình và thời gian rảnh của anh em để tham gia mọi lúc mọi nơi.

đá gà cựa dao trực tuyến
Đá gà cựa dao trực tuyến được phát sóng tại 789bet

Luật đá gà chi tiết

Hiện nay, có nhiều hình thức đá gà cho anh em tha hồ lựa chọn theo sở thích cá nhân của mình. Trong đó, phổ biến là 2 hình thức như sau.

Luật đá gà cựa dao

Vị trí của nài: Nài và gà phải luôn trong tầm quan sát toàn diện của trọng tài và khán giả, rời khỏi tầm quan sát nghĩa là đã phạm luật. Khi nghe lệnh chuẩn bị, cả hai nài phải tiến về mức sau đó chờ hiệu lệnh và thả gà bắt đầu chiến đấu.

Bắt gà: Trọng tài chỉ ra lệnh bắt khi rõ ràng một hay hai con bị dính cựa sau khi đã được thả đá. Trọng tài có toàn quyền khi nào ra lệnh bắt gà và những người chơi bắt buộc phải tuân theo. Nếu bạn theo dõi đá gà cựa dao trực tuyến đã lâu thì khi lệnh này được đưa ra thì gà phải được bắt ngay lập tức. 

  • Vào mọi thời điểm trong trận đấu dù nài hay trọng tài thì đều không được chạm vào gà. 
  • Lệnh bắt gà được đưa ra khi một gà bị dính cựa vào vách xới hoặc bị dính vào gà của đối phương. Trường hợp khác là chính nó, hay trong trường hợp có sai sót thì sẽ bắt gà.
  • Nếu trọng tài nghi ngờ các gà bị dính cựa theo bất kỳ cách nào thì trong bất cứ thời điểm nào ông cũng phải ra lệnh bắt gà.
  • Nài phải tự gỡ cựa ra khỏi gà mình và trọng tài đá gà cựa dao trực tuyến sẽ nắm dưới gối gà kia. Điều quan trọng cần lưu ý là không nhấc lên khỏi mặt đất để gỡ cựa.
  • Dù bất kỳ tình huống nào thì nài cũng không được phép chạm vào gà đối phương để tránh ý đồ xấu làm hại gà.

Đá gà Mỹ Philippines

Hiện nay phong trào đá gà Mỹ Philippines đang nở rộ ở Việt Nam bởi loại hình đá gà cựa dao. Đá gà Mỹ thường được phát từ sáng cho đến tối có thể phát sóng xuyên đêm cho anh em. Vì vậy anh em không có thời gian thì cũng có thể theo dõi đá gà cựa dao trực tuyến bất cứ lúc nào.

đá gà cựa dao trực tuyến
Gà Mỹ đá gà cựa dao trực tuyến bất cứ lúc nào

Mời anh em xem qua các mánh lới khi đá gà Mỹ trước khi đến với các trận đấu để có thêm nhiều kinh nghiệm hay. Những kinh nghiệm trên có thể không nhiều và không đầy đủ nhưng vẫn hi vọng có thể giúp ích anh em trong quá trình xem đá gà.

  • Người bồng hay thả gá khi chơi đá gà cựa dao trực tuyến có thể bẻ đùi nó bằng ngón tay một cách dễ dàng nên bạn cần cẩn thận. Cách khác có thể dùng là bằng cách ấn ngón cái thật mạnh lên thận hoặc bấm vào đít gà khiến nó bỏ chạy.
  • Nếu nài hay chủ gà để người khác tiếp cận gà thì nó có thể bị ám toán trong tích tắc. Nguyên nhân là bởi người bồng có thể có lợi một khi nó thua trận hoặc người tiếp cận gà có ý đồ xấu.

Tóm lại

Đá gà cựa dao trực tuyến đặc biệt hấp dẫn và thu hút được nhiều anh em trog và ngoài nước theo dõi. Những trận đá gà này thường đặc biệt gay cấn bởi gà cựa dao có tính sát thương cao và những con gà có đủ kỹ năng mới có thể đem đi đấu và có đủ khả năng giành được chiến thắng tại Đá gà.

Trả lời