789bet_Đá Gà Mỹ Trực Tiếp Cực Hot Với Những Trận Đấu Nảy Lửa

Đá gà Mỹ trực tiếp
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Do dịch bệnh hầu hết các trận đấu đá gà đã tạm hoãn. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí của anh em đam mê đá gà thì nhiều trang web đã phát đá gà. Nổi bật nhất có lẽ là Đá gà Mỹ trực tiếp. Đây là đá gà cựa dao trực tiếp từ các trường gà nước ngoài. Cùng truy cập 789bet để xem đá gà Mỹ nhé.

Đá gà cựa dao

Đá gà cựa dao là môn thể thao được ra đời từ rất lâu đời trên thế giới. Đặc biệt là những loại gà Mỹ. Đá gà cựa sắt ở Việt Nam thì dùng cựa bằng sắt. Nhưng đá gà cựa dao với gà Mỹ dùng cặp cựa giống như hình lưỡi dao. 

Đá gà Mỹ trực tiếp
Đá gà Mỹ trực tiếp

Đá gà cựa dao được sử dụng trên các dòng gà Mỹ, Peru. Còn đá gà cựa sắt Việt Nam thì chủ yếu trên dòng gà lông (gà nòi). Đá gà Mỹ trực tiếp bằng cựa dao có tính sát thương cao. Ở Việt Nam anh em đam mê gà đá không dùng loại cựa này mà dùng cựa sắt. Việt Nam ta chỉ dùng loại cựa sắt nhỏ và tròn nên có tính sát thương thấp hơn.

Luật đá gà cựa dao

Trước khi gà vào trường đá gà Mỹ trực tiếp, trọng tài sẽ tiến hành cân gà. Gà sẽ được kiểm tra mã vòng, rà soát cựa một cách cẩn thận. Theo dõi kỹ xem gà có hợp lệ về mọi mặt theo các luật ở đây hay không. Gà cũng được phép kiểm tra thể trạng và cựa của đối phương. 

Sau khi được tuyên bố hợp lệ, trọng tài sẽ yêu cầu cho trống cắn mổ vài lần. Điều này nhằm giúp chúng sẵn sàng rồi thả gà theo hiệu lệnh của trọng tài.

Nài và gà luôn trong tầm quan sát và trong trận đấu. Cả hai nài phải tiến về mức khi nghe lệnh chuẩn bị. Hai nài mặt đối mặt chờ hiệu lệnh và thả gà.

Luật đá gà cựa dao
Luật đá gà cựa dao

Sau khi gà được thả và đá trong đá gà Mỹ trực tiếp, trọng tài ra lệnh bắt. Chỉ ra lệnh bắt khi rõ ràng một hay hai con bị dính cựa hoặc bị thương nặng. Trọng tài được phép quyết định khi nào ra lệnh bắt gà. 

Khi lệnh này được đưa ra, gà phải được bắt ngay để tránh bị thương nặng thêm. Không quan tâm chúng có dấu hiệu bị dính cựa hay không.

  • Vào mọi thời điểm trong trận đấu, không ai được chạm vào gà. 
  • Lệnh bắt gà được đưa ra khi một gà bị dính cựa vào đối phương hoặc bị thương nặng.
  • Vào bất kỳ thời điểm nào tại đá gà Mỹ trực tiếp, nếu trọng tài nghi ngờ các gà bị dính cựa, ông phải ra lệnh bắt gà.
  • Nài sẽ gỡ cựa ra khỏi gà mình. Trọng tài sẽ nắm dưới gối gà đối thủ. Chú ý không nhấc lên khỏi mặt đất để gỡ cựa.
  • Ở bất kỳ thời điểm nào, nài không được phép chạm vào gà đối phương.

Đá gà Mỹ có gì hot?

Hiện nay phong trào đá gà Mỹ trực tiếp đang nở rộ ở Việt Nam. Đá gà Mỹ thường được phát từ sáng cho đến tối, phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Thời gian cả ngày từ 8h sáng đến 3h sáng ngày hôm sau. Vì vậy anh em không có thời gian buổi sáng có thể xem đá gà Mỹ vào buổi tối.

Đá gà Mỹ có gì hot?
Đá gà Mỹ có gì hot?

Trước khi xem trận đấu đá gà Mỹ, mời anh em xem qua các kinh nghiệm khi đá gà Mỹ:

  • Người bế hay thả gà có thể bẻ đùi nó bằng các ngón tay trong tích tắc. Hoặc có thể ấn ngón cái thật mạnh lên thân của gà hoặc bấm vào đít gà khiến nó hoảng sợ và bỏ chạy.
  • Nếu nài hay chủ gà để người khác tiếp cận gà nhà trước trận đấu thì sẽ rất nguy hiểm. Thì nó có thể bị ám toán trong tích tắc mà chủ gà không biết được. Bởi người bồng có thể có lợi một khi nó thua trận, thật sự cần chú ý.
  • Nếu một bên đâm dính cựa vào bên kia trong đá gà Mỹ trực tiếp thì tất nhiên phải gỡ cựa. Nài bên gà bị dính cựa phải gỡ cựa cho chính gà của mình. Nếu để cho nài địch, hắn có thể có ý đồ xấu, vặn cựa theo hướng khác. Ngoài ra khi rút ra và làm gà nhà bị thương nặng hơn. Thậm chí có thể dùng đầu cựa khoan một lỗ khiến gà nhà xuất huyết đến chết. Điều này cần đặc biệt chú ý.
  • Nài địch thường ra vẻ không thấy gà hắn kẹt vào gà mình để gà của mình bị thương nhiều hơn. Hắn lập tức nhấc gà lên cao tối đa như không có chuyện gì. Gần như là nắm kéo đầu gà bên mình không thương tiếc.
  • Nếu gà chỉ còn một mắt thì nài không nên thả vì gà không nhìn thấy gà đối phương. Cho đến khi biết chắc nó nhìn thấy đối phương mới thả. 

Xem đá gà Mỹ trực tiếp 

Hiện tại có rất nhiều anh em thắc mắc cách đăng ký đá gà Mỹ trực tiếp. Điều này anh em đăng ký rất đơn giản. Bấm vào phần đang phát đá gà trực tiếp. Vào đó anh em điền đầy đủ thông tin của mình theo mẫu. Vậy là anh em chơi được đá gà trực tiếp thành công.

Tóm lại

Đá gà Mỹ trực tiếp quả là sự hấp dẫn không thể chối từ dành cho anh em có đam mê gà chọi. Bài viết trên hi vọng đã giải đáp thắc mắc của anh em về đá gà Mỹ và cách chơi đá gà trực tiếp. Một vài luật chơi có vẻ sẽ rất hữu ích khi anh em tham gia đá gà để gia tăng cơ hội chiến thắng cho chính mình. Cùng theo dõi đá gà tại 789Bet để biết thêm thông tin về đá gà Mỹ mới nhất.

Trả lời