789bet_Game Mậu Binh Zingplay Và 7 Điều Cần Biết 2022

game mậu binh zingplay không thể bỏ qua
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Chính vì độ hot và phủ sóng mà game mậu binh zingplay được nhiều người tò mò và tập chơi. Bài viết sau đây sẽ liệt kê vài điều mà các bạn có thể đã bỏ qua khi chơi tựa game này tại 789bet.

Cách chơi mậu binh

Mỗi người sẽ có 13 lá bài như thường lệ và bạn sẽ phải xếp bộ bài của mình thành 3 chi khác nhau. Số lượng bài trong các chi lần lượt là 5 – 5 – 3 . Cần đặc biệt chú ý và tính toán chiến thuật kỹ lưỡng, đảm bảo các chi có sự liên kết với nhau. 

Đồng thời người chơi cũng cần tính toán kỹ sao cho chi trước lớn hơn chi sau. 90 giây là khoảng thời gian quan trọng để mọi người nghĩ chiến thuật và sắp xếp bài game mậu binh zingplay. Hết 90 giây thì mọi tính toán chấm dứt và mọi người xòe để đọ bài.

game mậu binh zingplay uy tín
90 giây là khoảng thời gian quan trọng sắp xếp bài game mậu binh zingplay

Mỗi chi sẽ có 5 giây để người chơi so bài với nhau. Ai có bài lớn hơn thì đó là người thắng cuộc và được nhận thưởng. Còn với trường hợp đặc biệt hơn là ai cũng có chi bài giá trị như nhau, trường hợp này chúng ta sẽ tiến hành chia gà để tìm người chiến thắng.

Các trường hợp thắng trắng

Người chơi nào khi bắt đầu vào ván bài game mậu binh zingplay cũng mong muốn bộ bài của mình sẽ thắng trắng. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những trường hợp thắng trắng cho các bạn tham khảo.

 • Rồng cuốn: Trường hợp này được tính khi người chơi sở hữu bộ bài đủ 13 cây theo thứ tự, đặc biệt là 13 cây này lại cùng chất. Vì độ hiếm hoi của loại bài này nên tiền thưởng sẽ được nhân lên tới 24 lần.
 • Sảnh rồng: Loại bài này được định nghĩa nếu bạn có những là bài liên tiếp nhưng không cùng chất với nhau. Loại bài này dễ gặp và phổ biến hơn nên tiền thưởng nhân 12 lần.
 • Năm đôi một sám: loại bài này được định nghĩa đúng như cái tên của nó khi bạn sở hữu 5 đôi cùng với 1 sám. Nếu bạn có bài này thì số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ được gấp lên 6 lần.
 • Lục phé bôn:  Đây là loại bài được tính khi có 6 đôi và bài tiền thưởng khi này sẽ được nhân lên 3 lần.
 • Ngoài ra còn có trường hợp khác dễ thấy hơn như 3 thùng và 3 sảnh và bạn sẽ được gấp 3 lần tiền thưởng ban đầu.

Cách tính tiền thưởng

Với game mậu binh zingplay cách tính phần thưởng là với mỗi chi thắng thì người chơi nhận được 1 cược từ người bị thua. Ngược lại người thua phải điền hết chi cho người thắng cuộc theo tỉ lệ thua. 

game mậu binh zingplay 789bet
game mậu binh zingplay cách tính phần thưởng là với mỗi chi thắng thì người chơi nhận được 1 cược

Nếu như đối thủ sập 3 chi hay còn gọi là người thua cả 3 chi thì người này sẽ phải đền gấp 3 lần mỗi chi tương đương với 9 chi cho người thắng. Điều này có vẻ rất đặc biệt khi chơi game Mậu binh Zingplay, phần thưởng thuộc về bạn đôi khi không đáng kể nhưng nếu thời tới thì đúng là cản không kịp. Bạn có thể trở nên giàu có rất nhanh với cách tính này.

Cách tính chi với lá A

Không chỉ học cách sắp xếp chi sao cho hợp lý, khi chơi mậu binh người chơi còn cần phải biết tính chi. Đặc biệt trong bài mậu binh các bạn cần lưu ý là mỗi chi được tính là một số tiền mà bạn đã đặt cược. Vậy nên, các bạn cần sắp xếp đúng thứ tự, cẩn thận hết mức để không bị mất tiền oan nhé.

Sau đây là cách tính bài nếu bạn có 3 lá A. Lá A có thể kết hợp thành QKA hoặc A23. Sở dĩ như vậy vì A là quân bài đặc biệt trong game mậu binh zingplay. Ví dụ cụ thể trong những trường hợp sau để bạn hiểu hơn:

Tính lá A trong game mậu binh zingplay

 • Người chơi không có A trong bộ bài của mình thì sẽ bị trừ 4 chi.
 • Nếu trong bộ bài của người chơi có 2A thì sẽ được cộng 4 chi, tương tự như vậy nếu 3A thì cộng 8 chi.
 • Đặc biệt nếu bộ bài nào sở hữu 4A thì sẽ tính là tứ quý A. Tứ quý A được ăn lên tới 48 chi.
 • Ngoài ra trường hợp bộ bài nào có 3 cây A và kết hợp thành xám cô đầu thì sẽ nhận được tổng cộng 44 chi.
game mậu binh zingplay không thể bỏ qua
A là quân bài đặc biệt trong game mậu binh zingplay

Những trường hợp đặc biệt cần lưu ý

Trò chơi nào cũng có quy luật và ngoại lệ. Sau đây sẽ là một vài quy luật nho nhỏ tại game mậu binh zingplay các bạn tham khảo để tránh sai lầm:

 • Cù lũ chi giữa: điều này được tính thì bạn được ăn 2 chi.
 • Thùng phá sảnh chi hai: Khi này bạn ăn 10 chi.
 • Thùng phá sảnh chi cuối: Bạn ăn 5 chi là việc sẽ xảy ra.
 • Sám chi đầu: Lúc này bạn sẽ ăn 3 chi.
 • Tứ quý chi hai: Bạn sẽ được ăn 8 chi.
 • Tứ quý chi cuối: Bạn sẽ ăn 4 chi ở trường hợp này.
 • Tam sảnh: Trường hợp này bạn ăn 6 chi.

Tóm lại

Bài viết trên là vài điều cần biết về game mậu binh zingplay. Các bạn nên rèn luyện nhiều, đọc nhiều để có thể cải thiện kỹ năng và có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình. Nếu còn gì thắc mắc xin vui lòng truy cập Casino online để liên hệ với chúng tôi và được giải đáp nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức khi chơi bài.

Trả lời