789bet_Cách Nhận Giftcode Zingplay Mậu Binh 2021

giftcode zingplay mậu binh 2021
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Cuộc chơi của bạn sẽ hấp dẫn hơn với giftcode zingplay mậu binh 2021 bởi bạn sẽ không cần nạp thẻ mà vẫn có xu, vàng để sử dụng trong trận chiến. Cập nhật càng sớm càng tốt các mã quà tặng zingplay mậu binh mới nhất và cung cấp phương pháp nhập mã nhanh chóng, dễ dàng mà 789bet chia sẻ dưới đây.

Giftcode Zingplay mậu binh 2021 là gì?

Giftcode zingplay mậu binh như một món quà để lôi kéo anh em chơi game lâu hơn và đốt cháy nhiều với game nhiều hơn. Mã đổi thưởng Zingplay được cung cấp với nhiều phần quà để nói lời “cảm ơn” đến những người chơi đã tham gia hoặc bắt đầu chọn trò chơi làm điểm đến. Do đó, mã zing play luôn thu hút sự chú ý của người dùng bất cứ khi nào sự kiện phát hành hoặc phần thưởng.

giftcode zingplay mậu binh 2021 cách lấy
giftcode zingplay mậu binh 2021 cách lấy

Các loại giftcode zingplay mậu binh 2021

Game thủ có thể nhận giftcode zingplay mậu binh miễn phí từ NPH Game VNG. Người chơi sẽ nhận được những phần quà có giá trị khác nhau khi nhập các mã này vào ô quà tặng bao gồm tiền vàng và các vật phẩm khác như thẻ đổi tên, khung hình đại diện,…  Và bạn có thể săn mã code càng nhiều để nhận thêm nhiều quà nhé.

Nhận mã giftcode zingplay mậu binh 2021

Người chơi tham gia giao dịch trực tuyến trên Zingplay mậu binh có cơ hội nhận được các mã giftcode zingplay mậu binh 2021 có giá trị sau:

 • Nhận 500.000 vàng với giftcode cho tân thủ.
 • Nhận 2.000.000 vàng với giftcode loại 2 – Game thủ VIP
 • Nhận 20.000.000 vàng với giftcode loại 3 – Game thủ Siêu Vip
 • Nhận 5000 sao tím và 50.000.000 vàng với giftcode loại 4 cho game thủ siêu khủng.
 • Nhận 100.000.000 vàng cộng với quà tặng VIP, 500.000 xu và vé cào cho các sự kiện giao dịch với giftcode loại 5 dành cho game thủ chuyên nghiệp Vip Pro.

Cách lấy giftcode zingplay mậu binh

Dưới đây là một số cách để truy cập lấy mã giftcode zingplay mậu binh 2021 mà mọi người có thể tham khảo. Cùng tham khảo để lấy mã ngay nhé!

Cách lấy mã giftcode zingplay mậu binh 2021

Bạn có thể đăng ký nhận mã giftcode zingplay theo một trong hai cách:

giftcode zingplay mậu binh 2021 789bet
giftcode zingplay mậu binh 2021 789bet
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của bạn: Mã sẽ được gửi ngay khi chơi 5 ván game cả 5 ván win, các mã giftcode sẽ được gửi về ngay trong phần Phúc lợi.
 • Xem video trong phần giftcode của phần Phúc Lợi.

Các bước lấy giftcode zingplay mậu binh 2021 được thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản zalo của bạn.
 • Bước 2: Chọn game mậu binh trên Zingplay.
 • Bước 3: Khi bạn hoàn thành năm trò chơi hoặc truy cập vào phần Quyền lợi và chọn Giftcode, một mã tự động sẽ được tạo ra.
 • Bước 4: Nếu đã có mã, nó sẽ luôn hiển thị trên ô nhập mã. Ngay sau khi người chơi nhấp vào, phần thưởng sẽ cập nhật, ấn nhận một món quà.
 • Bước 5: Xem video nếu bạn chưa có mã giftcode zingplay mậu binh 2021, hãy chọn Mã sẽ được cập nhật nếu bạn quay lại trang Giftcode sau khi xem. Chọn Nhận quà sẽ tặng ngay 5000 vàng vào tài khoản.

Cách nhận mã code zingplay mậu binh trực tuyến

Nếu anh em nào có máu di cư vào Zalo thì ngày phát tài không còn xa vì VNG liên tục tung ra giftcode zingplay 2021 online. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau để nhận mã:

 • Bước 1: Chia sẻ bài viết 1 lần sẽ nhận được 600 mã auto.
 • Bước 2: Like fanpage để kiếm coupon giao dịch zalo trị giá 10K vàng mà không tốn tiền hay thời gian (400 code).
 • Bước 3: Để lại bình luận trên bài viết để nhận mã xịn 4K Gold (1000 code).
 • Bước 4: Tại bước nhận giftcode zingplay mậu binh 2021 này, bạn hãy chờ VNG xác nhận và kiểm tra trong 24h. Sau đó hệ thống sẽ gửi ngay cho bạn các mã zingplay mậu Binh online mới nhất.

Ngoài ra, bạn vừa nhận được thông tin và mã giao dịch zingplay miễn phí từ các sự kiện phát mã miễn phí được tổ chức trong ngày hoặc trong các dịp đáng chú ý như lễ Tết, dịp đặc biệt và các dịp lễ đặc biệt, lễ kỷ niệm,…

giftcode zingplay mậu binh 2021
giftcode zingplay mậu binh 2021

Mời các bạn ghé thăm và like Fanpage mậu binh zingplay tại 789bet hoặc theo dõi trang sự kiện của cổng game nếu không muốn bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào. Cùng với các giftcode zingplay mậu binh 2021 trực tuyến, VNG còn cung cấp hàng loạt Giftcode mậu binh mà người chơi có thể nhận thẳng từ game.

Cách nhận mã giftcode zingplay mậu binh trong game

Nếu bạn quan sát các bet thủ và đại gia chơi trò chơi game mà không cần nạp tiền, bạn nên biết rằng họ là những người chơi giỏi nhất Việt Nam khi nói đến tính kiên nhẫn. Các game thủ đã phải làm việc chăm chỉ và ngồi xem qua rất nhiều quảng cáo để đạt được số điểm cao và giftcode zingplay mậu binh 2021 nhiều như vậy.

Giftcode từ zingplay mậu binh vô cùng hấp dẫn

Hoặc hoàn thành tất cả các yêu cầu để lấy mã mậu binh zingplay. Để lấy giftcode ngay trong game, bạn chỉ cần chạm vào màn hình:

 • Đăng ký mỗi ngày: Nhận 50.000 xu (vàng) mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào chỉ cần bắt đầu trò chơi, nhấp vào và Nhận trong hộp tin nhắn và bạn đã hoàn tất.
 • Mời bạn bè để nhận giftcode zingplay mậu binh 2021: Nhận tối đa 50.000 vàng mỗi lần bằng cách mời 5 người bạn vào Zalo lần đầu và 10 người bạn vào lần thứ hai. Chọn “Mời bạn” bằng cách chọn phần Quyền lợi, sau đó chọn khu vực “Mời bạn bè” bằng cách nhấp vào cả hai lần. Gửi lời mời đến nhiều nhóm bạn nhất có thể để mời các nhóm.
 • Chia sẻ: Chỉ cần truy cập vào Phúc Lợi để nhận được ưu đãi. Sau khi chọn “Chia sẻ”, hãy nhấp vào xác nhận Chia sẻ. Bạn sẽ nhận được thêm 25.000 vàng trong ví cá nhân của mình trong vòng chưa đầy 10 giây.

Lời kết

Bài viết trên đây là mọi thông tin liên quan đến cách nhận giftcode zingplay mậu binh 2021 tại Casino online 789bet. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp các bạn nhận được thật nhiều mã để có thể có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị nhé.

Trả lời