789bet_Phil Hellmuth – Tay Chơi Bạc Xuất Sắc Mọi Thời Đại

Phil Hellmuth
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Phil Hellmuth chắc hẳn là một cái tên quen thuộc cho những ai quan tâm với giới Poker. Ông là một tay chơi xuất sắc và cực nổi tiếng bởi tài năng hiếm có của mình. Cùng 789bet tìm hiểu cụ thể hơn về ông qua các thông tin sau nhé!

Đời tư của Phillip Jerome Hellmuth Jr

Ông sinh ngày 16 tháng 7 năm 1964 là người Mỹ chuyên nghiệp Poker, người chơi đã giành kỷ lục mười năm chuỗi vòng đeo tay poker thế giới. Là người chiến thắng sự kiện chính của 1989 World Series of Poker và sự kiện chính của 2012 World Series of Poker Europe và cũng là người dẫn chương trình năm 2007 của WSOP Đại Sảnh Danh Vọng Poker.

Phil Hellmuth sinh tại Madison, Wisconsin, và đã tham dự trường trung học Madison West. Thời niên thiếu của ông thật rắc rối và gặp các vấn đề về điểm số và bạn bè là điều khó khăn đối với Phil, người ta nói ông lúc đó là “ vịt con xấu xí” của gia đình mình. Sau đó ông chuyển sang Đại học Wisconsin – Madison trong ba năm, nơi ông bỏ học để trở thành một người chơi Poker toàn thời gian.

Đời tư của Phil Hellmuth  
Đời tư của Phil Hellmuth

Từ năm 1992, ông sống ở Palo Alto, California. Cùng với vợ Katherine Sanborn, một bác sĩ tâm thần tại Đại học Stanford và hai con trai của họ là Philip III và Nicholas.

Nghề Poker của Phillip Jerome Hellmuth Jr

Phil Hellmuth đứng thứ 21 trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại. Ông giữ kỷ lục kiếm được nhiều tiền WSOP nhất và hầu hết các bảng cuối cùng của WSOP, vượt qua T.J.Cloutier. Hellmuth được biết đến là hay ngôi vào các giải đấu poker rất lâu sau khi chúng bắt đầu. Từ tháng 1 năm 2020, số tiền thắng giải đấu trực tiếp của ông đã vượt qua 23.000.000 đô la.

Những ván bài poker đã tham gia đáng kể trên thế giới

Phil Hellmuth tại năm 2006 World Series of Poker bên trong 1988 World Series of Poker, ông đã có kết thúc bằng tiền đầu tiên của mình tại giải chia bài bảy lá 1.500 đô la, sự kiện thứ 6. Trong năm 1988 WSOP, ông đứng thứ 33 sau khi bị loại bởi nhà vô địch cuối cùng Johnny Chan.

Những ván bài poker đã tham gia đáng kể trên thế giới
Những ván bài poker đã tham gia đáng kể trên thế giới

Năm 1989, ông 24 tuổi đã trở thành cầu thủ tre nhất giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP khi đánh bại nhà đương kim vô địch hai lần Johnny Chan trong lúc chơi. Kỷ lục của ông đã bị phá vỡ bởi Peter Eastgate vào năm 2008.

Các giải thưởng nổi tiếng

Đến tháng 9 năm 2020, Phil Hellmuth đã giành hơn 15.000.000 đô la tại WSOP và đứng thứ tư trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại của WSOP, chỉ sau Antonio Esfandiari, Daniel Colman và Daniel Negreanu. Ông cũng đứng thứ 5 mọi thời đại về số lần kiếm tiền mặt trong sự kiện chính của WSOP. Có tám lần rút tiền sự kiện chính và ông chỉ ở sau Berry Johnston và Humberto Brené, Doyle Brunson và Bobby Baldwin.

Chơi Texas Hold’em ông được 13 trong số 15 vòng tay, mặc dù ông đã có một số thành  công trong các sự kiện không tổ chức. Từ năm 2015 World Series, 22 trong số 52 bàn cuối cùng của ông dành cho nhiều trò khác nhau, gồm 2 -7 Lowball, Seven Card Stud Hi – Lo, Seven Card Razz và Omaha Hold’em, và các trò chơi hỗn hợp như HORSE và giải vô địch người chơi poker trị giá 50.000 đô la.

Bàn chung kết WSOP đầu tiên của ông là trong Seven Card Stud Hi – Lo vào năm 1988 và bàn cuối cùng WSOP thứ hai của ông là trong Pot Limit Omaha Hold Em vào năm 1989. Trong suốt 22 sự kiện đó Phil Hellmuth đã về nhì sáu lần.

Tour Poker thế giới của Phillip Jerome Hellmuth Jr

Phillip đã 14 lần rút tiền mặt và thực hiện 5 bàn cuối cùng trong World Poker Tour. Ông đã về đích ở vị trí thứ tư trong sự kiện WPT không giới hạn giá trị $3.000 tại Bonanza 49’er Gold Rush vào năm 2002.

Ngoài ra, ông còn ở vị trí thứ ba trong sự kiện không giới hạn $10.000 tại vòng chung kết poker thế giới tại Foxwoods năm 2003. Năm 2010, ông là cậu bé bong bóng truyền hình về thứ bảy tại giải vô địch WPT trị giá 25.000 đô la. Đến năm 2017 thì ông đã giành được 1.456.065 đô la trong các giải đấu ở WPT.

Hoạt động khác của Phil Hellmuth

Xuất hiện trong các phần 1, 4 và 6 của GSN’S trò chơi tiền mặt chỉ, Poker tiền cược cao. Ông đã tham gia vào việc tạo ra phần mềm cho UltimateBet và trước đây là thành viên của Team UB.

Hoạt động khác của Phil Hellmuth
Hoạt động khác của Phil Hellmuth

Ông còn làm các video hướng dẫn chơi Poker, bao gồm khoá học đai trắng đến đen tối ưu và hệ thống Poker triệu đô của Phil Hellmuth. Ông còn viết cho tạp chí Cardplayer và là tác giả của một số cuốn sách poker gồm chơi Poker như những người chuyên nghiệp, Nhịp đập xấu và Rút thăm may mắn,… Vào tháng 5 năm 2004 ông hợp tác với Oasys Mobile để tạo nên ứng dụng di động có tên là Texas Hold’em của Phillip Jerome Hellmuth Jr.

Năm 2009, công ty xuất bản của ông, Phil’s House Publishing, đã xuất bản cuốn Stephen John và Marvin Karlins sách Deal Me In. Là 20 người chơi Poker hàng đầu trên thế giới chia sẻ những câu chuyện đau lòng và đầy cảm hứng về họ và trở nên chuyên nghiệp như họ.

Lời kết

Vậy là bạn đã hiểu hơn về Phil Hellmuth rồi, ông được bầu chọn là tay chơi bài tồi tệ/ xuất sắc trên bàn đầu. Nhưng ngoài đời ông được đánh giá là người đàn ông tử tế, hiện đã lập gia đình và hai người con. Truy cập  Casino online  để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Trả lời