789bet_Tập Đoàn Taipei 101 Có Phải Lừa Đảo Không?

Tập đoàn Taipei 101
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Tập đoàn Taipei 101 là một trong những tập đoàn có hướng đi mạnh mẽ trong lĩnh vực văn hóa và giải trí. Tuy nhiên, sự hiện diện của công ty này vẫn còn là một khuất mắc cho nhiều người, bởi họ không biết đây có phải là một địa chỉ uy tín hay không. Vì thế, để giúp anh em giải đáp vấn đề này, 789bet chúng tôi sẽ cụ thể hóa ngay trong bài viết dưới đây, mời anh em cùng theo dõi

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Taipei 101

Nhắc đến Taipei 101 chắc hẳn nhiều người trong giới không còn lạ lẫm nữa, vì đây là một trong những Tập đoàn Game Online lớn nhất trên thị trường Châu Á. Hiện nay tập đoàn Taipei 101 phát triển trải dài ở các nước như: Campuchia, Philippines, Singapore và Dubai.

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Taipei 101
Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Taipei 101

Trong đó, tại Mộc Bài (Campuchia) nói riêng, tập đoàn Taipei 101 đang ngày càng chứng minh được vị thế và sự lớn mạnh của mình khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng cao. Và công ty cũng liên tục cho ra mắt những web Game lớn và uy tín hàng đầu, với các hình thức nạp rút nhanh, giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng.

Công ty Taipei 101 có lừa đảo không?

Tuy đã được ra đời và vận hành trong một thời gian, nhưng việc tránh khỏi những lời đồn đại là điều không thể. Hầu như trên thị trường, cả trong và ngoài nước, dù được xây dựng với quy mô lớn hay nhỏ thì hầu như đều sẽ xảy ra những luồng tin xấu như giả mạo, lừa đảo,… và Taipei 101 cũng không ngoại lệ. Để kiểm chứng và xác thực xem Công ty Taipei 101 có lừa đảo không, xin mời anh chị em cùng tham khảo qua một số thông tin bên dưới. 

Mặc dù là một công ty với sự hiện diện và hoạt động đến 15 năm nhưng những thông tin về công ty Taipei 101 lừa đảo vẫn trôi nổi trên các kênh truyền thông dù không có bằng chứng cụ thể hay bất cứ cá nhân nào đứng ra để khẳng định.

Phải chăng đây chỉ là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các công ty đối thủ hoặc của những người chơi thua cuộc nên bất mãn với nhà cái và Taipei. Để kiểm chứng và xác minh thì chúng ta cần phân tích những yếu tố cơ bản sau để biết xem tập đoàn Taipei 101 có thật sự lừa đảo hay không nhé!

Thực hư về Công ty Taipei 101 có lừa đảo không
Thực hư về Công ty Taipei 101 có lừa đảo không
  • Đầu tiên, một công ty lừa đảo thường sẽ có những dấu hiệu mập mờ, không rõ ràng về thông tin của công ty và công việc cần làm. Điều này là không đúng với Taipei 101 vì vốn dĩ đây là địa chỉ có trụ sở chính tại Bavet – Mộc bài, vị trí giáp ranh của hai quốc gia Việt Nam và Campuchia. 
  • Tiếp theo, những địa chỉ không đáng tin cậy thì thông tin tuyển dụng thường khá sơ sài và mắc nhiều lỗi như chính tả. Vì không có bộ phận nhân sự bài bản nên họ thường đăng tin tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp. Nhưng đối với tập đoàn Taipei 101 thì luôn khẳng định được sự uy tín trong công việc, như thông tin được thể hiện đầy đủ, chi tiết, rõ ràng qua nhiều phương thức khác nhau để tiếp cận được những người có khả năng, nhu cầu và năng lực tốt nhất, điều này có thể chứng minh rất khác hẳn với các thông tin Taipei 101 lừa đảo.
  • Cuối cùng, đó là quy trình xin việc nhưng không cần thử việc hoặc kiểm tra năng lực chuyên môn. Có thể bạn chưa biết, để được thông qua vòng phỏng vấn của Taipei, những kiến thức bài bản về công việc sẽ được đào tạo và bạn chắc chắn phải làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực, thực lực. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ đi làm với vai trò người thử việc sau đó mới được trở thành nhân viên chính thức.

Qua một vài phân tích như trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời về sự uy tín và chất lượng của tập đoàn Taipei 101 rồi đúng chứ. Đây là một công ty hoàn toàn không có dấu hiệu nào của một doanh nghiệp lừa đảo. Nên anh em cứ yên tâm và đừng lo ngại gì về những tin tức không chính xác kia nhé.

Nguyên nhân có thông tin Taipei lừa đảo

Nguyên nhân thường xuất phát từ những thông tin bịa đặt không có chứng cứ rõ ràng, thường ngụy tạo để che mắt cộng đồng mạng và những người ứng tuyển. Các thông tin về Công ty Taipei 101 có lừa đảo không đang xuất hiện nhiều trên các trang báo lá cải khiến cho những ứng cử viên lo ngại có nên nộp CV vào tập đoàn Taipei 101 hay không. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và danh dự của tập đoàn cũng như cướp đi cơ hội làm việc ở môi trường ổn định của nhiều người. 

Nguyên nhân có thông tin Taipei lừa đảo
Nguyên nhân có thông tin Taipei lừa đảo

Ngoài ra, một số cá nhân thường có suy nghĩ là các chính sách của tập đoàn Taipei 101 như lương thử việc sẽ thấp hoặc phạt tiền khi vi phạm nguyên tắc là cách bào mòn túi tiền của họ nên họ sinh ra những suy nghĩ sai lệch về công ty Taipei 101.

Lời kết

Từ các thông tin trên, các bạn nên biết tập đoàn Taipei 101 hoàn toàn không lừa đảo ai cả. Đây là một môi trường làm việc gần như hoàn hảo, một cơ hội tốt cho những cá nhân muốn trải nghiệm và thử sức mình. 789bet chúng tôi còn cập nhật thêm những tin tức 24h hay nhất trong thời gian tới, mong các bạn hãy theo dõi nhé!

Trả lời